புதன், 10 மார்ச், 2010

பீட்ரூட்

தேவையானவை

பீட்ரூட்-1

வெங்காயம் -1 /2

தேங்காய் துருவல் -1 ஸ்பூன்

தாளிக்க:

எண்ணெய்

கடுகு

கறிவேப்பிலை

காய்ந்த மிளகாய்

செய்முறை:

பீட்ரூட், வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும் .

பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்தவற்றை போட்டு தாளித்துக் கொள்ளவும்.

அத்துடன் பீட்ரூட் ,வெங்காயத்தை போட்டு ,சிறிது நீர் விட்டு நன்கு வேக விடவும் .

வெந்த பின்னர் தேங்காய் துருவலை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக